Home » Soi kèo bet DotA 2 Team Secret vs Evil Geniuses – BetBoom Dacha

Soi kèo bet DotA 2 Team Secret vs Evil Geniuses – BetBoom Dacha

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người khi đánh giá đây chỉ là giải đấu làm nóng, BetBoom Dacha thật sự hấp dẫn hơn rất nhiều khi dường như các team đều đang rất tập trung try hard. Trải qua 2 vòng đấu đầu tiên, những cái tên sẽ góp mặt trong vòng Playoffs đang dần lộ diện, và Team Secret vs Evil Geniuses – BetBoom Dacha cũng là kèo bet DotA 2 quyết định xem ai sẽ là người đi tiếp tại bảng A.

XEM THÊM CÁC DỰ ĐOÁN, BET DOTA 2 NGAY TẠI ĐÂY

Team Secret vs Evil Geniuses – BetBoom Dacha | Cửa sáng dành cho Ẩn Mật Giáo?

Với sự góp mặt của Sumail “SumaiL” Hassan thay thế cho Armel “Armel” Tabios tại vị trí đường giữa, Team Secret đã thi đấu khởi sắc hơn nhiều tại giải đấu BetBoom Dacha năm nay. Khả năng đi đường của player sinh năm 1999 vẫn thuộc hàng top, ngoài ra, kỹ năng đảo đường và hỗ trợ giao tranh của cậu đúng là những gì mà Team Secret đang thiếu ngay lúc này.

Đặc biệt hơn cả là tại map 1 thi đấu với BetBoom Team, Sumail đã khiến một mid-laner tài năng như Danil “gpk” Skutin thất bại toàn diện. Việc khóa chết 1 trong những ngòi nổ quan trọng nhất đã tạo tiền đề để Team Secret giành được chiến thắng. Có thể nói, ngoài Sumail ra thì không ai khác có đủ tư cách được xướng tên làm MVP của trận đấu đó.

Tuy vậy, 4 thành viên còn lại của Ẩn Mật Giáo vẫn thi đấu chưa được chắc chắn cho lắm, đặc biệt là carry Remco “Crystallis” Arets. Dù được hỗ trợ khá nhiều nhưng net worth của anh chàng luôn khá đủng đỉnh so với các core còn lại và tỉ lệ gánh team của player người Hà Lan vẫn chưa thật sự ấn tượng dù thi đấu ở vai trò quan trọng nhất.

Sumail team Secret

Những gì mà Sumail đang mang lại cho Team Secret là rất tích cực

Xét về trình độ và thực lực, Evil Geniuses (EG) đáng lý sẽ là cái tên cùng với BetBoom Team chễm chệ trên 2 vị trí đầu bảng. Thế nhưng, thất bại ngớ ngẩn trước TSM tại vòng đấu đầu tiên đã đưa EG vào thế khó, thậm chí họ có thể bị loại ngay vòng bảng. Dẫu biết rằng giải đấu này không quá quan trọng đối với đại diện đến từ Nam Mỹ, nhưng phong độ của họ thật khó có thể chấp nhận. 

Trong map thi đấu thứ 2 với TSM, dù đã có lúc dẫn đến 30k net worth nhưng EG vẫn nhận thất bại chung cuộc. Thật không thể tin nổi với một thế trận như vậy nhưng Crhistian “Pakazs” Savina và các đồng đội vẫn có thể dễ dàng đánh mất. Nếu không ngay lập tức chấn chỉnh lại, có thể hành trình của cả team tại The International 2023 sẽ không được suôn sẻ một chút nào.

Pakazs DotA 2

Hy vọng Pakazs và các đồng đội có thể nhanh chóng chấm dứt chuỗi ngày gây thất vọng

Dự đoán, soi kèo bet DotA 2 Team Secret vs Evil Geniuses – BetBoom Dacha

Có thể Team Secret sẽ là kèo trên trong cặp đấu này, nhưng nếu nhìn nhận một cách khách quan, sẽ rất khó để Ẩn Mật Giáo có thể dứt điểm đối thủ với tỉ số 2-0. Nên nhớ, đối thủ là Evil Geniuses và đội tuyển này luôn luôn biết cách tạo nên những điều bất ngờ không lường trước được. Dựa vào những phân tích từ đầu bài viết, các chuyên gia của dudoanesport nhận định kèo bet DotA 2 này sẽ kết thúc với tỉ số hòa 1-1.

Soi kèo bet DotA 2, kết quả chi tiết trận Team Secret vs Evil Geniuses – BetBoom Dacha

  • Team Secret vs Evil Geniuses hòa 1-1
  • Team Secret +0,5 (Team Secret chỉ cần thắng 1 game)
  • Map 1 chọn Team Secret
  • 10 kills map 1 chọn Team Secret
  • Map 2 chọn Evil Geniuses
  • 10 kills map 2 chọn Evil Geniuses

Về thời gian thi đấu và số mạng (kills), nhận định của dudoanesport như sau:

  • Map 1 over 38 mins (trên 38 phút thi đấu)
  • Map 1 over 46.5 kills
  • Map 2 under 38 mins (dưới 38 phút thi đấu)
  • Map 2 under 46.5 kills
Bet DotA 2 Team Secret

Thành bại tại Crystallis?

Ngay khi vòng đấu bảng kết thúc, vòng Playoffs cũng sẽ diễn ra ngay sau đó và không hề có ngày nghỉ nào dành cho các đội. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ có thể tận hưởng liên tục những trận đấu đỉnh cao của giải đấu BetBoom Dacha và dudoanesport hy vọng sẽ có thể liên tục phục vụ quý độc giả với những bài viết, nhận định, soi kèo DotA 2 chất lượng nhất.

Dự đoán Esports nhanh chóng, đầy đủ và chính xác

Về dự đoán esports

Dudoanesport.com là chuyên trang phân tích, nhận định và dự đoán tỷ số các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại (LOL), DotA 2, CS:GO, bóng rổ NBA và bóng đá. Với tiêu chí nhanh chóng, kịp thời và chính xác, chúng tôi hy vọng sẽ giúp mọi người tiếp cận được những nội dung thật sự hữu ích.

 

Ngoài ra, đây cũng là sân chơi để tất cả anh em giao lưu, bình luận và soi kèo. Cùng nhau, chúng ta hãy chung tay xây dựng một cộng đồng đam mê thể thao truyền thống và Esports thật văn minh và chuyên nghiệp.