Home » Dự đoán, soi kèo bet DotA 2 Team Liquid vs Tundra Esports – Bali Major 2023

Dự đoán, soi kèo bet DotA 2 Team Liquid vs Tundra Esports – Bali Major 2023

Team Liquid vs Tundra Esports – Bali Major 2023 vòng Playoff nhánh thắng là cuộc đối đầu quyết định xem ai sẽ là người tiến vào top 4 đội mạnh nhất. Dù may mắn đi tiếp ở nhánh thắng nhờ Betboom Team phạm luật, nhưng không vì thé mà chúng ta có thể đánh giá thấp Tundra Esports. Hãy cùng dudoanesports soi ngay kèo bet DotA 2 cực kỳ nóng bỏng và hấp dẫn này nhé.

XEM THÊM CÁC DỰ ĐOÁN, BET DOTA 2 NGAY TẠI ĐÂY

Cuộc đối đầu của những gã khổng lồ Tây Âu | Team Liquid vs Tundra Esports – Bali Major 2023

Khi được phỏng vấn, đại diện Team Liquid nói rằng Bali Major 2023 chỉ là giải đấu giúp họ cọ xát và làm nóng chuẩn bị cho 2 đại sự kiện Riyadh Master và The International 2023 sắp tới. Trả lời phỏng vấn một đằng, Team Liquid lại thi đấu một nẻo khi sự “cọ xát” của họ đã khiến khá nhiều team có thực lực phải xách vali về nước.

Thời gian qua, Nisha cũng đang dần lấy lại được phong độ đỉnh cao vốn có của mình. Trong 3 trận đấu gần nhất, tuy chưa áp đảo một cách triệt để, mid-laner người Ba Lan cũng phải khiến đối thủ khốn đốn khi so trình tại khu vực đường giữa. Chỉ cần Nisha thi đấu khởi sắc, cửa thắng của Team Liquid lúc nào cũng vô cùng rộng mở.

Team Liquid DotA 2

Thành bại tại Nisha

Về phần Tundra Esports, dù may mắn bước tiếp nhờ offlaner Pure của Betboom Team phạm luật, họ cũng đã phần nào chứng mình được thực lực của mình. Game đấu hơn 100′ vô cùng căng thẳng đã thử thách giới hạn và sự chịu đựng của toàn bộ tuyển thủ bên phía Tundra và mong rằng qua trận đấu đó, họ đã có thêm thật nhiều kinh nghiệm hữu ích cho những trận đấu sắp tới.

Quan sát Tundra Esports thi đấu, cảm giác Skiter33 có lẽ đang xuống phong độ. Carry thì hay chết lẻ và đi thua lane, trong khi offlaner lại không còn áp đảo được pos 1 đối phương. Những dấu hiệu này tuy không được rõ ràng cho lắm nhưng rõ ràng bản thân các tuyển thủ quan trọng nhất của Tundra Esports hiện đang gặp vấn đề. Nếu không mau chóng khắc phục, viễn cảnh bị loại khỏi giải là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tundra Esports DotA 2

Skitter đang gặp vấn đề về phong độ khá lớn trong thời gian qua

Dự đoán, soi kèo bet DotA 2 Team Liquid vs Tundra Esports – Bali Major 2023

Trong cuộc đối đầu tại vòng bảng, cả hai đội đã hòa nhau với tỉ số 1-1. Lần này, Liquid và Tundra đều không được phép mắc sai lầm nếu muốn tiến sâu hơn và mơ về chức vô địch. Dựa trên lịch sử đối đầu, phần thắng nghiêng nhiều hơn về phía Team Liquid và đây cũng là đối thủ mà Tundra Esports kị rơ nhất. Lựa chọn chiến thắng dành cho Team Liquid là nhận định của chúng tôi.

Soi kèo bet DotA 2, kết quả chi tiết trận Team Liquid vs Tundra Esports – Bali Major 2023

  • Team Liquid thắng kèo tổng 
  • Map 1 chọn Team Liquid
  • 10 kills map 1 chọn Team Liquid
  • Map 2 chọn Tundra Esports
  • 10 kills map 2 chọn Tundra Esports
  • 10 kills map 3 chọn Team Liquid
  • Map 3 chọn Team Liquid

Về thời gian thi đấu, nhận định của chúng tôi như sau:

  • Map 1 under 40 mins (dưới 40 phút thi đấu)
  • Map 2 over 40 mins (trên 40 phút thi đấu)
  • Map 3 over 40 mins (trên 40 phút thi đấu)
Cá cược DotA 2

Bên cạnh Nisha, Zai cũng là nhân tố quan trọng trong mọi chiến thắng của Team Liquid

Cuộc chiến của hai gã khổng lồ WEU (Tây Âu) hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ, kịch tính và thú vị. Nếu bạn vẫn đang cần tham khảo thêm các kèo bet DotA 2 uy tín, hãy tiếp tục ở lại và truy cập dudoanesports.com để không bỏ lỡ bất kì bài viết nhận định nào từ các chuyên gia hàng đầu nhé.

Dự đoán Esports nhanh chóng, đầy đủ và chính xác

Về dự đoán esports

Dudoanesport.com là chuyên trang phân tích, nhận định và dự đoán tỷ số các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại (LOL), DotA 2, CS:GO, bóng rổ NBA và bóng đá. Với tiêu chí nhanh chóng, kịp thời và chính xác, chúng tôi hy vọng sẽ giúp mọi người tiếp cận được những nội dung thật sự hữu ích.

 

Ngoài ra, đây cũng là sân chơi để tất cả anh em giao lưu, bình luận và soi kèo. Cùng nhau, chúng ta hãy chung tay xây dựng một cộng đồng đam mê thể thao truyền thống và Esports thật văn minh và chuyên nghiệp.