Home » Dự đoán, soi kèo bet DotA 2 Execration vs Shopify Rebellion – Bali Major 2023

Dự đoán, soi kèo bet DotA 2 Execration vs Shopify Rebellion – Bali Major 2023

 Đông Nam Á (SEA) đối đầu với Bắc Mỹ (NA), Execration vs Shopify Rebellion – Bali Major 2023. Liệu kèo bet DotA 2 này sẽ có bất ngờ nào xảy ra hay không, hãy cùng dudoanesport tìm hiểu, phân tích và nhận định nhé.

XEM THÊM CÁC DỰ ĐOÁN, BET DOTA 2 NGAY TẠI ĐÂY

Execration vs Shopify Rebellion – Bali Major 2023 – Ngựa ô từ SEA liệu có ngáng đường được RTZ?

Execration từ năm 2023 đã luôn là đại diện của SEA thường xuyên góp mặt ở các giải đấu quốc tế lớn như Major. Tại khu vực Đông Nam Á, Execration luôn tỏ ra rất mạnh mẽ nhưng khi bơi ra biển lớn, họ luôn gặp khó khăn khi phải đối đấu trực tiếp với những ông lớn thực thụ.

Không có quá nhiều điều để nói về đội hình của Execration, ngoại trừ Palos (carry) và Tino (offlaner) đôi lúc có thể tỏa sáng rực rỡ và gánh kèo thì các thành viên còn lại chỉ thi đấu ở mức trung bình. Đặc biệt là Mark “Bob” Urbina, trong các team SEA được tham dự Major, anh có lẽ là mid-laner có màn thể hiện kém cỏi nhất khi thường xuyên thua lane và không để lại quá nhiều tác động đến trận đấu.

Execration DotA 2

Tuy đã tham dự khá nhiều kì Major nhưng Execration vẫn luôn bị loại từ vòng bảng

Về phía Shopify Rebellion (SR), trải qua 2 ngày thi đấu thì Arteezy và các đồng đội cũng có được hiệu số ở mức tạm chấp nhận được. Tại Bali Major này, SR không tỏ ra quá áp đảo ở khu vực vòng bảng như những kỳ vọng ban đầu của chúng tôi. Tuy vậy, họ vẫn có được những kết quả khá tốt trước các đối thủ mạnh như Team Liquid hay Beastcoast.

Sau khi quan sát kỹ những trận đấu vừa qua, có cảm giác SR đang phụ thuộc quá nhiều vào màn trình diễn cá nhân của Abed. Chỉ cần siêu sao người Philippines có được quãng thời gian đi đường dễ thở thì SR cũng rộng cửa thắng hơn. Và ngược lại, nếu cậu gặp rắc rối tại đường giữa thì cả team sẽ choke, đặc biệt là Arteezy.

Shopify Rebellion DotA 2

Shopify Rebellion cần phải giữ vững phong độ nếu muốn tiến sâu hơn

Nhận định, soi kèo bet DotA 2 Execration vs Shopify Rebellion – Bali Major 2023

Mặc dù vẫn có những vấn đề của riêng mình nhưng chắc chắn tại cặp đấu này, Shopify Rebellion sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì để có thể vượt qua Execration. Bất cứ mid player SEA nào khi gặp Abed cũng chẳng khác gì bố gặp con, đã vậy pos 2 của Execration thì lại càng khó. 

Kết quả trận Execration vs Shopify Rebellion – Bali Major 2023 chi tiết như sau:

  • Shopify Rebellion thắng 2-0 (-1,5)
  • Map 1 chọn Shopify Rebellion
  • 10 kills map 1 chọn Shopify Rebellion
  • Map 2 chọn Shopify Rebellion
  • 10 kills map 2 chọn Shopify Rebellion

Về thời gian thi đấu, nhận định của chúng tôi như sau:

  • Map 1 under 38 mins (dưới 38 phút thi đấu)
  • Map 2 under 38 mins (dưới 38 phút thi đấu)
Cá cược DotA 2

Arteezy vẫn luôn khiến những trận đấu đơn giản trở nên khó khăn hơn nhờ tài năng có phần “đặc biệt” của mình

Chiến thắng tuyệt đối và thuyết phục của Shopify Rebellion trong trận này là điều không cần bàn cãi. Vẫn còn rất nhiều trận đấu hấp dẫn thuộc khuôn khổ Bali Major 2023 trước mắt, mọi người hãy nhớ luôn truy cập dudoanesport.com để cập nhật những diễn biến mới nhất về nhận định, dự đoán và bet kèo DotA 2 nhé.

Dự đoán Esports nhanh chóng, đầy đủ và chính xác

Về dự đoán esports

Dudoanesport.com là chuyên trang phân tích, nhận định và dự đoán tỷ số các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại (LOL), DotA 2, CS:GO, bóng rổ NBA và bóng đá. Với tiêu chí nhanh chóng, kịp thời và chính xác, chúng tôi hy vọng sẽ giúp mọi người tiếp cận được những nội dung thật sự hữu ích.

 

Ngoài ra, đây cũng là sân chơi để tất cả anh em giao lưu, bình luận và soi kèo. Cùng nhau, chúng ta hãy chung tay xây dựng một cộng đồng đam mê thể thao truyền thống và Esports thật văn minh và chuyên nghiệp.